Đặc Sản Phú Quốc Hương Vị Khó Quên Cho Bạn

Nhắc đến đặc sản Phú Quốc, người ta thường nhớ đến những món ăn thấm đượm hương vị của biển. Như nước mắm, cá khô, các loại tôm, cua, ghẹ,… Nếu đã đến thăm Phú Quốc và được nếm thử bát bún quậy của nơi đây. Chắc hẳn bạn sẽ nhớ mãi hương vị của nó.

Bún quậy là đặc sản Phú Quốc mà hầu hết du khách đều muốn thử một lần khi đến với nơi đây. Địa chỉ bán bún quậy tại Sài Gòn giúp bạn không cần đi xa mà vẫn có thể thưởng thức món ngon này ở đâu?

Bún quậy Kiến Xây. Bạn đã biết đến Thương hiệu này chưa?

Có gì ngon ở Phú Quốc? Tìm hiểu về bún quậy Kiến Xây – đặc sản Phú Quốc

Bạn đang dự định có một chuyến đi tới Phú Quốc. Và bạn đang lên danh sách những việc phải làm ở nơi đây. Chắc chắn thưởng thức một tô bún quậy không thể thiếu trong danh sách của bạn được phải không nào?

Với các nguyên liệu chính từ biển như mực, tôm. Kết hợp với sự mềm mại của sợi bún và các loại gia vị, Hành hương. Và đặc biệt, không thể thiếu và yếu tố quan trọng làm nên hương vị của món ăn này chính là hạt tiêu – đặc sản Phú Quốc nổi tiếng.

Là một món ăn bắt nguồn từ bún tôm Bình Định. Qua sự biến tấu của người chính KIẾN XÂY đã đem đến một nét riêng chỉ có của Phú Quốc. Vì vậy, các du khách hay người dân khi thưởng thức bún quậy KIẾN XÂY đều ấn tượng và khó quên.

Ngay tại Phú Quốc- Thương hiệu Bún quậy Kiến Xây đã là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách nơi đây.

Bún quậy- đặc sản Phú Quốc khó quên cho bạn
Bún quậy- đặc sản Phú Quốc khó quên cho bạn

Đặc sản Phú Quốc có ở Sài Gòn Không? Bún quậy Kiến Xây tìm ở đâu?

Nhiều du khách khi thưởng thức bún quậy Phú Quốc rất thích và muốn thưởng thức lần sau. Vì vậy bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán bún quậy đặc sản Phú Quốc tại Sài Gòn để có thể thưởng thức khi thèm.

Bún quậy Kiến Xây chính là một địa chỉ lý tưởng cho bạn khi muốn thưởng thức bún quậy Phú Quốc. Bắt nguồn từ một địa chỉ tại Phú Quốc và mong muốn thực khách được thưởng thức bún quậy tại Sài Gòn, chúng tôi đã có các cơ sở ở cả Phú Quốc và Sài Gòn.

Là một quán ăn lâu đời kết hợp với các nguyên liệu tươi mới được lấy từ Phú Quốc, đem lại cho thực khách hương vị của Phú Quốc nhưng tại Sài Gòn. Với thành phần chính là chả cá, chả tôm được tự làm nên hương vị trọn vẹn nhất cho bạn khi thưởng thức.

Quán nằm ngay trung tâm Sài Gòn, Lê Thị Riêng, Q1. Quá thuận lợi cho các bạn ghé ngang thưởng thức món bún quậy đặc sản Phú Quốc.

Làm sao để thưởng thức đặc sản Phú Quốc ngon nhất?

Để lưu giữ toàn bộ hương vị của món ăn, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn khi thưởng thức bún quậy tại Bún quậy Kiến Xây, đặc sản Phú Quốc siêu ngon:

  • Nước chấm: là một phần không thể thiếu của món ăn. Tùy theo khẩu vị của bạn mà bạn có thể tự pha nước chấm. Có thể pha tại quầy hoặc dùng luôn nước chấm của cửa hàng. Với nhiều khách hàng không ăn được cay. Thì khách hàng tự pha nước chấm sẽ giúp bạn thưởng thức món ăn trọn vẹn hơn.
  • Nêm gia vị trước khi ăn: ngoài nước chấm thì tùy theo khẩu vị của từng người. Bạn có thêm các gia vị khác như tiêu, muối để món ăn ngon hơn.
Bún quậy- đặc sản Phú Quốc khó quên cho bạn
Bún quậy- đặc sản Phú Quốc khó quên cho bạn

Nên thưởng thức đặc sản Phú Quốc ở đâu?

Bún Quậy là món ăn để lâu sẽ không được ngon. Thế nên chúng tôi khuyên bạn nên thưởng thức ngay tại cửa hàng.

Các nguyên liệu như bún, chả cá, chả tôm. Nếu để lâu thì sẽ bị rữa và mất đi sự tươi ngon của nó. Nếu bạn để ngâm nước lâu, thì sẽ bị nát và món ăn không được ngon như ban đầu.

Hiện nay Bún quậy Kiến Xây đã có mặt ở Bến Thành, cơ sở ngay trung tâm quận 1 Thành Phố HCM. Trong trường hợp thực khách không thể thưởng thức tại quán, chúng tôi vẫn có thể giúp bạn giữ vẹn nguyên món ăn nhất của đặc sản Phú Quốc.

Cùng nhau thưởng thức ngay thôi.Thưởng thức món ăn là việc của bạn, mọi việc cứ để chúng tôi lo. Bạn không cần đi xa mà bún quậy- đặc sản Phú Quốc vẫn tươi ngon.

Tìm hiểu ngay tại bunquay.vnbunquayphuquoc.vn của Bún quậy Kiến Xây nhé.

Bún quậy Kiến Xây- Sài Gòn

Địa chỉ: 63 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Giờ mở cửa:

– Thứ 2 – Thứ 6: 10:00 – 13:00 & 17:00 – 21:30

– Thứ 7, CN: 17:00 – 21:30

Nghỉ định kỳ: Ngày 1,2,3 Tây (3 ngày đầu tháng)

Hotline: 0387.329.168 – 0838.718.714

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *